Combo Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách khi đến với Phú Quốc United Center, mặc dù hiện nay đã có nhiều nhà hàng tư nhân hoạt động tại Thành Phố Không Ngủ Grand World, tuy nhiên vẫn có rất nhiều du khách mong muốn một kỳ nghỉ trọn vẹn, không phải lo nghĩ vấn đề ăn uống nên đã lựa chọn gói Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa ngay trong nhà hàng của khách sạn.

Giá Combo Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa

Quần thể Vinpearl Phú Quốc có nhiều khu lưu trú, giá Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa có khác nhau tùy vào từng khu lưu trú và phụ thuộc vào thời điểm du khách đặt và sử dụng dịch vụ, để có giá Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa chính xác nhất vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

nha-hang-vinpearl-discovery-2-phu-quoc
Nhà hàng buffet Vinpearl Phú Quốc

Giá Wyndham Grand Phú Quốc buffet 3 bữa

Wyndham Grand Phú Quốc Phú Quốc là một trong những cơ sở đón nhận nhiều lượt du khách nhất trong thời gian qua, Wyndham Grand Phú Quốc có thiết kế hiện đại, không gian rộng lớn, có mức giá vừa phải, buffet phong phú.

  • Giá Wyndham Grand Phú Quốc + buffet 3 bữa tham khảo là 4.950.000 vnđ/ 2 khách
nha-hang-Atlantis
Nhà hàng Atlantis Wyndham Grand Phú Quốc Phú Quốc

Giá Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc + buffet 3 bữa

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc là cơ sở đầu tiên của quần thể Vinpearl trên đảo Ngọc, sở hữu vị trí đẹp nhất, nhiều cây xanh nhất, bãi biển trong xanh.

noi-that-vinpearl-resort-spa-phu-quoc

Hệ thống nhà hàng trong Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc được các đầu bếp hàng đầu thế giới chế biến những món ăn Á Âu phong phú, nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, thực đơn buffet nhiều món.

  • Giá Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc + buffet 3 bữa tham khảo từ 5.250.000 vnđ/ 2 khách.
nha-hang-vinpearl-resort-and-spa-phu-quoc
Nhà hàng Vinpearl Resort and Spa Phú Quốc

Combo Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa bao gồm những dịch vụ gì?

Vinpearl Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng 5* tại Bắc Đảo Phú Quốc, đến với Vinpearl Phú Quốc du khách sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, đầy đủ. Vinpearl Phú Quốc + buffet 3 bữa bao gồm:

  • Phòng khách sạn cho 2 người.
  • Ăn 3 bữa buffet (Tối hôm đến, sáng và trưa ngày hôm sau)
  • Đón tiễn sân bay Phú Quốc.
  • Xe đưa đón nội khu.
  • Miễn phí tham quan Thành Phố Không ngủ.
Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa

Nếu bạn là du khách lần đầu đến với Phú Quốc, bạn lo lắng không biết ăn ở đâu, lo lắng giá cả đắt đỏ… thì combo Vinpearl Phú Quốc + buffet 3 bữa là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Hoặc bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Ngoài ra du khách có thể mua thêm buffet tại nhà hàng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy tham khảo Bảng giá buffet Vinpearl Phú Quốc của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn