Bạn đang có kế hoạch đi du lịch ở Vin Phú Quốc và bạn muốn tìm hiểu phòng standard vinpearl Phú Quốc như thế nào? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin và hình ảnh về phòng standard vinpearl phú quốc.

Tại Vin Phú Quốc có nhiều khu và nhiều khách sạn khác nhau, để dễ hình dung các bạn hãy xem bản đồ dưới đây với các màu sắc khác nhau tương ứng với từng khu.

Phòng standard Vinpearl Phú Quốc lại tương ứng với từng khách sạn khác nhau, vì vậy các bạn tham khảo một số phòng dưới đây nha.

Phòng Standard Vinpearl Phú Quốc – VinOasis

Phòng có diện tích lên đến 42m2 dành cho 2 người, tính thêm phụ thu nếu thêm người, tối đa phòng tiêu chuẩn Vinpearl Phú Quốc có thể ở được 4 người, trong đó 3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em.

phong-standard-vinpearl-phu-quoc
Phòng Standart Vinpearl Phú Quốc

Nếu du khách ở 3 người lớn trong phòng Phòng Standard Vinpearl Phú Quốc thì bắt buộc phải kê thêm 1 Extra Bed, có thể là 1 giường King + Extra bed hoặc 2 giường Twin + Extra bed.

phong-tieu-chuan-VinOasis-Phu-Quoc
phong tam VinOasis Phu Quoc 1
phong-tieu-chuan-VinOasis-Phu-Quoc-2

Phòng standard Vinpearl Phú Quốc có một đặc điểm rất thú vị mà ít du khách biết đến đó là, nếu bạn mong muốn 1 phòng standard VinOasis Phú Quốc giường King, nhưng lại nhỡ đặt thành giường Twin thì đừng buồn bởi vì bạn có thể nhờ lễ tân hỗ trợ kê 2 giường Twin vào sát nhau và thật thú vị là nó còn rộng dãi và thoải mái hơn nhiều so với phòng chỉ có 1 giường King.

phòng VinOasis Phú Quốc
Phòng standard VinOasis Phú Quốc 2 giường Twin

Giá phòng standard VinOasis Phú Quốc

VinOasis Phú Quốc là lựa chọn tối ưu cho bạn bởi giá cả phù hợp, tiện ích dịch vụ tuyệt vời, bãi biển riêng, công viên nước WarterPark luôn mở cửa đóng chào những tín đồ yêu thích quậy phá.

Loại PhòngĐêm nghỉ + ăn sángCombo phòng KS + VinWonders & Safari
Standard (DT 42m2)1.850.000 vnđ/ 2 khách4.280.000 vnđ/2 khách
Junior Suite (DT 84m2)2.800,000 vnđ/2 khách5.180.000 vnđ/2 khách
Phụ thu người lớn1.280.000 vnđ/1 khách2.470.000 vnđ/1 khách
Phụ thu trẻ em (Từ 4 - dưới 12 tuổi)640.000 vnđ/1 khách1.830.000 vnđ/1 khách

QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Bảng giá trên có thể thay đổi tùy vào tình trạng vận hành, để có báo giá chính xác và cập nhật các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn đặt phòng của chúng tôi.

Phòng Standard Vinpearl Phú Quốc – VinHolidays Fiesta

Có diện tích là 25m2 tuy nhiên do được thiết kế theo phong cách tối giản nên phòng khá rộng rãi và thoải mái, Vinholidays Fiesta Phú Quốc là khách sạn 3* của Vinpearl nên phòng tắm không có bồn tắm nằm mà chỉ có bồn tắm đứng.

phong-tieu-chuan-vinholidays-1-pq
Phòng tiêu chuẩn VinHolidays Fiesta Phú Quốc
phong-tam-tieu-chuan-vinholidays-1
Phòng Standard VinHolidays Fiesta Phú Quốc
phong-tieu-chuan-vinholidays-1
Phòng tiêu chuẩn VinHolidays Fiesta Phú Quốc

Phòng Standard Vinpearl Phú Quốc khác hẳn so với các khách sạn khác, bởi có diện tích rất rộng, trang thiết bị hiện đại, thiết kế không gian thoáng đãng.