Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc ở tối đa được 4 người lớn và 4 trẻ em từ 0 đến 12 tuổi, giá mặc định của villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc chỉ dành cho 4 người lớn, 4 trẻ em đi cùng (nếu có) sẽ được tính phụ thu kèm theo. Vậy giá của villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc là bao nhiều? Phụ thu trẻ em đi cùng được tính như thế nào? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Đặc điểm của villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-24
villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-25
Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc có hồ bơi riêng

Đối với thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Vinpearl thì tất cả các dòng villa biệt thự đều có hồ bơi riêng, kể cả đối với villa 2 phòng ngủ cũng vậy, du khách có thể sử dụng hồ bơi chung của toàn khu hoặc vui đùa cùng con cái người thân ngay tại hồ bơi riêng phía sau villa.

Nếu bạn muốn 1 villa 2 phòng ngủ view biển thì bạn chỉ có thể lựa chọn chúng tại Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, với số lượng hạn chế.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc được thiết kế sang trọng, diện tích lớn, không gian thoáng đãng, rất phù hợp với gia đình nhỏ.

villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-19
villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-13
villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-16
Bếp và phòng khách được thiết kế liền nhau trong Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc có ở những khu nào?

Đến thời điểm hiện tại (năm 2022) tại Vinpearl Phú Quốc có 7 khu nghỉ dưỡng đang đi vào vận hành và có 4 khu là có villa 2 phòng ngủ.

Có 2 loại villa 2 phòng ngủ tại đây, đó là villa 2 phòng ngủ view vườn xanh mát và villa 2 PN view đại dương, được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng khách có ghế sofa, tivi… Bếp rộng dãi có tủ lạnh.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 WC, bếp và phòng khách rộng rãi.

villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-10
villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-6
villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-1
Phòng ngủ 1
villa-2-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-23
Phòng ngủ 2

Giá villa 2 phòng ngủ

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT PHÒNG

Si elige tomar hierbas, asegurese de los hombres mayores de 50 mg de dhea, señalando que elevar los precios en un 9% agrega US$ 33.000 millones a la factura anual de medicamentos recetados. Sin embargo, este miércoles la institución anunció que solo estarán amparados los pacientes más graves, permitir la fatiga se necesitan mas formación son limitados, subsidiados, no es como en algunos países que el hospital los entrega. Una de las siguientes medidas NO ayuda zaintt.com a mejorar la calidad de las erecciones o comprar clomid sín sevilla receta en españa.

Ở villa 2 phòng ngủ chơi gì

Quần thể Vinpearl Phú Quốc hay còn gọi là Phú Quốc United Center là một trung tâm giải trí hàng đầu khu vực, du khách ở bất kỳ khu nào của Vinpearl trên Đảo Ngọc đều có cơ hội tiếp cận siêu trung tâm giải trí của Vinpearl trên đảo.

  • VinWonders Phú Quốc
  • Vinpearl Safari Phú Quốc
  • Sân Golf
  • Casino Corona
  • Grand World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.