Tọa lạc trên khu đất rộng 27ha, Vin Wonders Phú Quốc đã giành được kỷ lục công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. VinWonders Phú Quốc bao gồm phân khu Châu Âu Trung Cổ, Thế giới diệu kỳ, Ngôi làng bí mật, Cung điện đại dương, Thế giới lốc xoáy và Thế giới phiêu lưu cùng 12 câu chuyện độc đáo lấy cảm hứng từ nền văn minh nhân loại.
Thế giới diệu kỳ là phân khu đặc biệt nhất hội tụ những tinh hoa của thế giới cổ tích hòa quyện với “đặc sắc dân tộc” nhờ những nhân vật cổ tích được hiện thực hóa từ sức sáng tạo của người Việt.

vin-wonder-phu-quoc
Vin Wonders Phú Quốc

Hình ảnh Alice, Công chúa Ba Tư, Aladdin, Bạch Tuyết và Thạch Sanh đã mang một diện mạo mới khi được hiện thực hóa tại công viên giải trí lớn nhất Việt Nam. Được chọn lọc và phát triển từ hàng trăm ý tưởng sáng tạo, các nhân vật trong truyện cổ tích phiên bản Việt Nam đã mang đến bản sắc riêng cho Vin Wonders Phú Quốc, thể hiện dấu ấn Việt Nam với văn hóa thế giới.

Đại lộ Châu Âu thu hút du khách với khung cảnh xa hoa và cổ kính của kiến ​​trúc Châu Âu thời Trung cổ. Đây sẽ là bối cảnh thực của chương trình nghệ thuật “The Once” hoành tráng và hoành tráng nhất Châu Á dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn hàng đầu Quantum – đơn vị tổ chức nghệ thuật hàng đầu thế giới.

Vin-wonders-phu-quoc-dai-lo-chau-au-2
Đại Lộ Châu Âu Vin Wonders Phú Quốc

Ngôi làng bí mật là thánh địa dành cho những tâm hồn phiêu lưu khám phá kiến ​​trúc Bắc Âu hùng vĩ của vùng Scandinavia với những thử thách hấp dẫn tại Làng chiến binh “Viking” độc đáo, thử thách thần sấm băng rừng, vượt sông bằng đường trượt Zipline ấn tượng.

Khu vực Cyclone World mở ra cánh cửa đến với thiên đường vui chơi theo phong cách Hawaii với hơn 40 trò chơi dưới nước phá kỷ lục và sảng khoái, trong đó có máng trượt xoắn ốc mạnh nhất và máng trượt nước dài 175m – lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Không thể bỏ qua Adventure World, điểm đến mơ ước của những người thích cảm giác mạnh với thử thách cuối cùng là ‘The Wrath of Zeus’ – tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa lên tới 110km/ h.

Biệt điện Hải Vương sẽ ra mắt giai đoạn 2 là biểu tượng đáng tự hào của Vin Wonders Phú Quốc. Đây là một trong năm thủy cung lớn nhất thế giới với diện tích lên đến 15.000m2. Mang hình dáng con rùa biển khổng lồ độc đáo, đây là một đại dương thu nhỏ với hàng nghìn loài sinh vật như sứa kỳ diệu, cá biển sặc sỡ, chim cánh cụt và ‘binh đoàn’ cá mập. Đặc biệt, du khách sẽ được trải nghiệm ‘ngủ trong lòng đại dương’ trong lòng thủy cung.

vin-wonders-phu-quoc-cung-dien-hai-duong-1
Vin Wonders Phú Quốc Cung Điện Hải Vương

Du khách đến với Vin Wonders Phú Quốc cũng sẽ được tận hưởng không khí lễ hội bất tận, mang đặc trưng của năm châu với hàng loạt chương trình biểu diễn hoành tráng sánh ngang với các công viên giải trí hàng đầu thế giới, với các chương trình ‘Bài ca lao động’, ‘Bài ca chào mừng những người bạn Vin Wonders’, ‘Đam mê khiêu vũ’,’Những vũ điệu vui tươi của người Viking’.

Vin Wonders Phú Quốc, một trong những công viên giải trí hàng đầu Châu Á, không chỉ góp phần thúc đẩy hiệu quả du lịch trong nước trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch COVID-19, mà còn khẳng định vị thế hàng đầu của Vin Wonders và hệ thống Vinpearl, đưa Việt Nam ngành công nghiệp giải trí lên tầm quốc tế.

Lưu trú ở đâu để tiện vui chơi Vin Wonders Phú Quốc

Vin Wonders Phú Quốc là một công viên giải trí rất rộng lớn, để vui chơi khám phá được hết các trò chơi thì du khách phải rành ít nhất 2 ngày mới khám phá hết. Và trên thực tế gói combo Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm luôn được du khách quan tâm đặc biệt, vừa có được giá ưu đãi hấp dẫn, vừa tiện lợi cho việc di chuyển vui chơi giữa các khu vì trong combo đã bao gồm miễn phí xe đưa rước trong nội khu vui chơi.

Vinpearl Phú Quốc hiện nay có 7 khu lưu trú cho khách lựa chọn, du khách ở bất cứ khu nào cũng nhận được ưu đãi di chuyển hoàn toàn miễn phí sáng khu vui chơi giải trí Vin Wonders, đây là một lợi thế rất lớn cho khu khách mong muốn khám phá vui chơi, nếu du khách không mua gói combo lưu trú + vui chơi thì việc mua vé vào Vin Wonders và Safari cũng rất dễ dàng, du khách có thể đặt mua ngay tại quầy lễ tân của khách sạn hoặc đi xe đưa rước nội khu sang khu vui chơi và mua vé ngay tại cổng.