Phú Quốc đã được Tạp chí TIME bình chọn nằm trong top 100 điểm đến tuyệt với nhất thế giớ năm 2021i, vậy Vinpearl Phú Quốc có gì vui? Phú Quốc United Center là gì mà lại được thế giới biết đến.

an-sang-vinpearl-resort-spa-phu-quoc
Du khách có thể yêu cầu dịch vụ ăn sáng tại villa của Resort Vinpearl Phú Quốc

Phú Quốc United Center là gì? Vinpearl Phú Quốc có gì vui?

Xin vui mừng thông báo cho bạn biết rằng Phú Quốc United Center sẽ được đề cập trong ấn bản năm 2021 của TIME về Những Địa điểm Tuyệt vời Nhất Thế giới, như một phần của một đoạn ngắn nêu bật những điều tuyệt vời nhất mà Phú Quốc, Việt Nam mang lại.
Phiên bản cập nhật này của hướng dẫn du lịch hàng năm của chúng tôi – được tuyển chọn từ các đề cử của biên tập viên và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới – sẽ công nhận 100 điểm đến (bao gồm các quốc gia, thành phố, thị trấn và công viên quốc gia) mang đến cho du khách trải nghiệm đặc biệt không giống bất kỳ điểm đến nào.

thư thông báo của tạp chí time
Time-world-is-greatest-places
Tạp chí Time bình chọn top 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới

Trên đây là thư của tạp chí nổi tiếng hàng đầu trên thế giới thông báo về việc Phú Quốc được bình chọn là điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giớ, vậy Vinpearl Phú Quốc có gì vui? cùng khám phá 10 điều thú vị tại Vinpearl Phú Quốc.

Được mệnh danh là “viên ngọc quý của Việt Nam”, khu nghỉ dưỡng và hòn đảo câu cá hình giọt nước này đã trở thành một trong những điểm đến có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á: năm 2019, Phú Quốc thu hút 5 triệu lượt khách, tăng 30% so với năm trước.

1. Khám phá hàng trăm trò chơi tuyệt vời tại VinWonders Phú Quốc

Khi đến với Vinpearl Phú Quốc du khách không khỏi ngỡ ngàng với vẻ hoành tráng của nó, đặc biệt là công viên giải trí lớn nhất khu vực VinWonders Phú Quốc, ở đây có hàng trăm trò chơi, show diễn tuyệt vời.

tau-luon-sieu-toc-vinwonders-phu-quoc-11
Tàu lượn siêu tốc VinWonders Phú Quốc
vinwonders-phu-quoc-10
Nhạc nước VinWonders Phú Quốc

2. Vinpearl Safari Phú Quốc có gì vui?

Trải nghiệm cảm giác người nhốt thú thả trong khuôn viên rộng lớn của Vinpearl Safari Phú Quốc, những show diễn động vật dễ thương.

Vinpear-Safari-phu-quoc
Vinpear Safari phu quoc

Du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy những con vật quý hiếm mã ngỡ chỉ có trong rừng sâu mới có.

Vinpearl Phú Quốc có gì vui
Vinpearl Safari Phú Quốc

3. Thành phố không ngủ Phú Quốc

Ngày 21/04/2021 tập đoàn VinGroup đã cho khai trương Thành Phố Không ngủ Phú Quốc – Grand World, nơi đây có rất nhiều điẻm vui chơi thú vị, nhất là đối với các bạn trẻ.

Song-Venice-phu-quoc-united-center
Hình ảnh thật dòng sông Venice trong Phú Quốc United Center

Du khách có cơ hội ngắm nhìn dòng sông Venice nổi tiếng của Ý ngay tại Phú Quốc United Center, thăm quan nhà Tre Huyền Thoại được làm từ hàng ngàn cây tre, đặc biệt là bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc nổi tiếng.

bao-tang-gau-teddy-phu-quoc-3
Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc
phu-quoc-united-center-Nha-tre-huyen-thoai
Phú Quốc United Center – Nhà Tre Huyền Thoại

4. VinCharm Phú Quốc có gì vui?

Đắm chìm trong liệu pháp toàn thân đặc biệt của hệ thống Spa ở VinCharm Phú Quốc, tất cả hương liệu tại đây đều được bào chế từ hương liệu thiên nhiên, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tuyển chọn kỹ lưỡng.

vincharm-spa-phu-quoc-3
Liệu pháp toàn thân vincharm Spa Phú Quốc

5. Vinpearl Phú Quốc có gì vui? Hãy thử khám phá một vòng sân golf xem sao

Vinpearl Phú Quốc Resort có một gói dịch vụ rất thú vị, đó là thăm quan 1 vòng sân golf rộng lớn trên đảo, mặc dù du khách không biết chơi Golf đi nữa thì việc trải nghiệm thăm quan 1 vòng sân golf cũng là một trải nghiệm thú vị.

san-golf-phu-quoc
Sân Golf Phú Quốc
vinpearl-resort-and-golf-phu-quoc
Sân golf 18 lỗ đầu tiên trên đảo Phú Quốc

Trên đây là top 5 điều thú vị nhất tại Vinpearl Phú Quốc và còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ du khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *