Vinpearl Safari Phú Quốc

Nếu các bạn muốn biết cảm giác đi giữa bầy thú hoang dã, bạn muốn khám phá những đàn thú hoang dã ngay bên ngoài xe của mình, hãy đến với vườn thú Safari Phú Quốc nhé. Vinpearl Safari Phú Quốc nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc có diện tích lên đến 50ha, rất là rộng lớn phải không các bạn, đây là nơi chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã rộng nhất nhì khu vực rồi.

huu-cao-co-vinpearl-safari-phu-quoc
Hưu cao cổ Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

Safari Phú Quốc không phải duy nhất nhưng là lớn nhất, Vườn thú Safari Phú Quốc là mô hình vườn thú bán hoang dã đầu tiên có mặt ở việt nam, nhưng chưa phải là duy nhất nhé các bạn. Ở tại Vinpearl Land Nam Hội An và ở tại khu du lịch Đại Nam ở tỉnh Bình Dương đã có mô hình vườn thú này rồi.

Quay trở lại với vườn thú Safari Phú Quốc, nếu các bạn đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thì thường ít có thời gian tham quan vườn thú Safari Phú Quốc hơn, nếu các bạn đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm mà muốn đi chơi vườn thú Safari thì ít nhiều lịch trình tour Phú Quốc của các bạn phải lọc bớt đi khá nhiều, còn đối với những du khách chọn tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thì có thể dư dả thời gian để đi tham quan và khám phá vườn thú Safari Phú Quốc vào ngày thứ 3 trong tour.

Ngày 1 các bạn có thể đi đông đảo, ngày 2 các bạn có thể khám phá nam đảo để đi câu cá và lặn ngắm san hô, đây cũng là một trong những hoạt động được nhiều khách hàng đi trong tour du lịch Phú Quốc trọn gói nhất, còn ngày 3 thì sẽ là khám phá Bắc đảo, vui chơi VinWonders Phú Quốc và vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc.

Hướng dẫn đi Vinpearl Safari Phú Quốc

Đầu tiên bạn phải xếp hàng mua vé đã, vé vào cổng vườn thú Safari Phú Quốc đang được bán ở cổng là 650.000đ/người lớn và 500.000đ/trẻ em dưới 1m4, còn em bé nào dưới 1m thì miễn phí hoàn toàn luôn nha.

Có 1 kinh nghiệm cho các bạn khi đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tham quan vườn thú Safari Phú Quốc là nếu như trẻ em trong gia đình mình cao xấp xỉ 1m38 1m39 thì tốt nhất là các bạn nên mua luôn vé chơi vườn thú Safari Phú Quốc người lớn luôn nha. Chứ các bạn còn phải trừ hao giày dép của mấy bé cũng có đế dày khoảng 1 2cm gì đó nữa, chứ mua vé trẻ em rồi, qua cổng lại vượt chiều cao thì ra đổi lại vé vườn thú Safari Phú Quốc người lớn mất thời gian.

Chỗ bán vé vườn thú Safari nằm ở phía bên tay trái của các bạn nhé, sau khi mua vé Safari Phú Quốc xong rồi thì các bạn sẽ quẹt thẻ từ để vào cổng, nhưng trước hết là các nhân viên ở đây sẽ kiểm tra balo túi xách của các bạn. đừng vội khó chịu nhé, vì người ta chỉ kiểm tra xem bạn có mang đồ ăn thức uống vào vườn thú Safari Phú Quốc mà trái với quy định của vườn thú thôi.

Nếu các bé nhà bạn cũng đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tham quan Safari chung với bạn thì bạn có thể mang theo đồ ăn thức uống cho các bé, nhưng nhớ nói với nhân viên từ trước để họ không phải kiểm tra nhé, vì quy định là được phép mang theo sữa và thức ăn cho bé, và mỗi người được mang một chai nước 500ml để uống dọc đường nhé.

Lịch hoạt động của Safari Phú Quốc

Các bạn lưu ý tại khu vườn thú Safari Phú Quốc sẽ có chương trình biểu diễn động vật, vào lúc 10h đến 10h25 hằng ngày, buổi chiều từ 14h đến 14h30 nhé, các bạn căn thời gian để không bỏ lỡ những màn trình diễn của các bạn động vật dễ thương.

Kết thúc chương trình biểu diễn động vật sẽ là lúc các bạn được phép xuống chụp ảnh cùng các chú vẹt, hay là bầy hồng hạc, giá vé chỉ có 50.000đ cho 1 người thôi à. Đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tham quan vườn thú Safari Phú Quốc mà lại không có ảnh up facebook thì thật là tiếc đó nha.

Di chuyển đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Nếu các bạn lưu trú tại khách sạn ở thị trấn Dương Đông thì di chuyển tới Vinpearl Safari Phú Quốc khá là xa, mà đường đi từ thị trấn Dương Đông lên vườn thú Safari Phú Quốc có vài khúc đường đang làm rất xấu nên tốc độ chạy xe cũng bị giảm sút phần nào.

Các bạn lưu ý nếu các bạn đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tự túc tham quan vườn thú Safari Phú Quốc đi bằng xe máy thì nên trừ hao thời gian 1 chút, đừng để cận sát giờ quá mới đi tham quan, vì lúc đó các bạn sẽ rất gấp gáp, vội vàng không tham quan được nhiều. còn nếu bạn đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói qua các công ty du lịch thì yên tâm, hướng dẫn viên và tài xế họ sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho các bạn.

Ăn gì ở Vinpearl Safari Phú Quốc

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc có 3 nhà hàng cho bạn lựa chọn

 • Nhà hàng Tê Giác Rhino
 • Nhà hàng Hồng Hạc Flaminggo, nằm ngay bên cạnh hồ hồng hạc, vừa ăn vừa ngắm hồng hạc.
 • Nhà hàng Giaffe (nhà hàng hưu cao cổ), ở đây bạn vừa ăn vừa có thể mua đồ ăn cho hưu cao cổ ăn nữa, một suất ăn cho hưu cao cổ ăn là 30K.

Giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc là một phần không thể tách rời của quần thể Vinpearl Phú Quốc, du khách có thể mua combo Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm để được vui chơi không giới hạn Vinpearl Safari Phú Quốc.

Ngoài ra du khách có thể mua vé Safari Phú Quốc với mức giá:

 • Người lớn: 650.000 vnđ/ lượt vào
 • Người già trên 60 tuổi: 490.000 vnđ/ lượt vào
 • Trẻ em cao từ 100cm – 140cm: 490.000 vnđ/ lượt
 • Trẻ em cao dưới 100cm: Miễn phí
gia-ve-safari-phu-quoc
Giá vé Safari Phú Quốc cập nhật mới nhất 2023

Khám phá khu bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc được chia làm 2 khu:

 • Khu vườn bách thú: khu này tương tự như thảo cẩm viên ở Sài Gòn hay vườn Bách Thảo ở Hà Nội, nhưng quy mô vườn thú ở dạng mở nên rộng hơn, nhiều thú hơn rất nhiều.
 • Khu bán hoang dã Safari: chỉ là bán hoang dã thôi vì các con thú vẫn được sống trong môi trường tự nhiên như ở trong khu sinh trưởng của nó nhưng dưới sự kiểm soát và quan tâm chăm sóc của các nhân viên vườn thú.

Trong khu vườn bách thú các bạn có thể đi bộ để thăm quan, tuy nhiên vì vườn bách thú rất rộng nên các bạn nên thuê xe điện riêng, hoặc đi xe điện ghép để vào thăm quan nhé. Giá thuê xe điện riêng là 1,5 triệu/ xe/ 7 người, còn giá đi xe điện ghép là 100K/ người thôi, xe điện chạy khá chậm để cho bạn vừa đi vừa thăm quan.

Đi thăm quan hết khu bách thú rồi các bạn sẽ đến khu vực bán hoang dã Safari, tại đây bạn sẽ đi thăm quan bằng xe buýt chuyên dụng, cứ mỗi 30 phút sẽ có một chuyến. Ở đây có nhiều trạm dừng chân để bạn nghỉ ngơi và chờ xe tới, các bạn có thể mua đồ ăn nhanh, nước uống tại đây, nhưng lưu ý chỉ ăn nhanh tại đây không được mang vô nha các bạn.

Trong lúc chờ đợi các bạn có thể thưởng thức các màn trình diễn văn nghệ, các vũ công từ Nam phi biểu diễn vũ điệu Zalu

Chúng ta phải đi qua 2 cánh cổng để vào khu bán hoang dã, các cánh cửa đều điều khiển bằng tay để đảm bảo an toàn và linh hoạt trong việc sử lý các sự cố không may nếu có. Tính an toàn ở Vinpearl Safari Phú Quốc rất cao nên bạn yên tâm.

Khu Safari bán hoang dã có nhiều loài thú ăn thịt và ăn cỏ khác nhau được nhốt riêng theo từng phân khu riêng biệt để đảm bảo an toàn, chỗ nào có thú thì xe sẽ đi rất chậm để bạn có thể quan sát và quay phim chụp ảnh, khác với các vườn thú khác thường thì các con thú nguy hiểm được nhốt trong các chuồng kiên cố, ngược lại tại Vinpearl Safari Phú Quốc các con thú sẽ được thả tự do trong khu riêng biệt và các bạn bị nhốt trong chiếc xe buýt chuyê dụng.

Quán ăn gần Vinpearl Safari Phú Quốc

Nếu các bạn không muốn ăn tại 3 nhà hàng trong Vinpearl Safari Phú Quốc thì các bạn có thể ra ngoài ăn ở một số nhà hàng gần Vinpearl Safari Phú Quốc. Quán Biên Hải tại mũi Gành Dầu, quán này view biển rất đẹp, vừa ăn vừa ngắm biển, quán ăn gần Vinpearl Safari Phú Quốc này chuyên về các món ăn hải sản, giá các hải sản ở đây cũng không quá mắc.

Quán ốc Bối Bối cũng là một lựa chọn không tồi cho bữa ăn nhẹ, ở đây món ăn cũng khá phong phú, ngoài các món đặc sản ốc ra thì quán còn có lẩu cua đồng, cơm chiên, mực nướng…

xe-bus-vinpearl-phu-quoc-1
Xe Bus Vinpearl Phú Quốc

Kinh nghiệm khi thăm quan Vinpearl Safari Phú Quốc

 • Nên đi vào sáng sớm để thấy được nhiều thú hơn, đi vào buổi trưa nắng quá thú sẽ không thèm ra ngắm mình đâu.
 • Nên trú trọng đi vào khu bán hoang dã, nếu có thời gian thì hãy đi khám phá khu bên ngoài.
 • Hãy để ý kỹ thời gian biểu diễn động vật.
 • Nếu bạn có trẻ nhỏ, nhỏ hơn 6 tuổi nếu muốn chụp hình với động vật thì nên bế trên tay và mua 1 vé thôi, 2 bố con chụp chung chẳng sao và kêu mẹ hoặc người thân vào chụp giúp.
 • Nếu có em bé hãy mang đồ ăn theo cho em bé, mặc dù Vinpearl Safari Phú Quốc cấm mang đồ ăn vô nhưng đồ ăn của em bé thì được phép mang theo.
 • Không mua nước tại mấy cây bán nước tự động, vì mấy cây bán nước này sẽ không trả lại bạn tiền thừa đâu bạn nhé, bạn có thể mua ở mấy quầy bán nước.
 • Nếu có người già và em nhỏ thì nên mua vé xe điện để thăm khu vườn thú, chứ người già và em nhỏ không đi bộ nổi đâu
 • Nên mang theo xe đẩy em bé, nón mũ, ô dù.
 • Hãy luôn theo sát và quan sát đừng để bé tiếp cận quá gần với động vật vì không phải loài nào cũng thân thiện.
 • Có điều kiện nên cho bé trải nghiệm cho voi ăn, hưu cao cổ ăn…
 • Vinpearl Safari Phú Quốc có giá ưu đãi cho người cao tuổi nên muốn hưởng ưu đãi này các bác phải mang theo CMND để mua vé và để nhân viên kiểm soát vé kiểm tra, nếu mua vé trước mà không có CMND thì vẫn phải mua vé mới các bạn nhé.

Gợi ý các điểm lưu trú gần Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc thuộc quần thể Vinpearl Phú Quốc do vậy để có thể thăm quan Vinpearl Safari Phú Quốc một cách thuận tiện nhất thì du khách nên lưu trú luôn trong Vin Phú Quốc.

Cho tới thời điểm tác giả viết bài này thì Vinpearl Phú Quốc có tất cả 7 khu lưu trú.

 • VinHolidays Phú Quốc – Tối giản lưu trú, gia tăng trải nghiệm
 • VinOasis Phú Quốc – Nơi sầm uất, vui nhộn bậc nhất tại Vinpearl
 • Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc – Nhiều cây xanh, gần bãi biển
 • Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc – Một trong những khu sang trảnh cho bạn thỏa sức check in
 • Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc – Toàn bộ khu là những căn villa tráng lệ
 • Melia Vinpearl Phú Quốc – Những căn villa ôm trọn hồ nước ngọt rộng lớn trên đảo
 • Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc – Nếu bạn yêu thiên nhiên thì nơi đây là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Để được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi ngay để nhận báo giá miễn phí.

 

Có thể bạn quan tâm

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc ở tối đa được 4 người lớn và [...]

Công Viên San Hô Namaste Phú Quốc – Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Phú Quốc trong năm 2024

Công viên san hô Namaste Phú Quốc là một khu vực bảo tồn san hô [...]

Top 10 Resort Phú Quốc đẹp nhất

Các Resort Phú Quốc đẹp nhất nằm chủ yếu trong các bãi biển nổi bật [...]

Lịch trình xe Bus Vinpearl Phú Quốc 2024

Vinpearl Phú Quốc là địa điểm vui chơi giải trí kết hợp du lịch nghỉ [...]

10 Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo ở miền nam Việt Nam nằm ngay ngoài khơi [...]

Combo Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa

Combo Vinpearl Phú Quốc buffet 3 bữa là lựa chọn yêu thích của nhiều du [...]

Làm gì ở Phú Quốc? Gợi ý 10 điểm thăm quan.

Làm gì ở Phú Quốc xinh đẹp? – Hòn đảo trong Vịnh Thái Lan được [...]

Combo Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Combo Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm 2024 giá chỉ từ 1,815.000 vnđ/khách. Phú [...]

Top 30 khách sạn và resort đẹp nhất Phú Quốc

Nếu bạn có kế hoạch du lịch đến đảo Phú Quốc xinh đẹp, hãy tham [...]