Cập nhật thường xuyên kho Voucher Vinpearl Phú Quốc năm 2024 với số lượng nhiều và giá hết sức ưu đãi, quỹ voucher Vinpearl Phú Quốc chỉ có số lượng nhất định và giá luôn thay đổi theo thời giá, hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất.

Giới thiệu Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một bãi biển đẹp yên bình và hoang sơ được ví như thiên đường nắng vàng, biển xanh, cát trắng và những cây dương bạt ngàn. Nơi đây hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng yên bình, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên.

toan-canh-Phu-Quoc-United-Center
Toàn cảnh VinWonders Phú Quốc

Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là dự án có quy mô 300 ha và được coi là khu nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam. Tổ hợp dự án bao gồm nhiều công trình khác nhau: biệt thự, căn hộ, khách sạn, khu thể thao (sân golf, bể bơi), Công viên giải trí VinWonders, Công viên động vật hoang giã Safari, Casino Pearl

Voucher Vinpearl Phú Quốc có những loại nào?

  • Voucher Vinpearl Phú Quốc do Vinpearl phát hành.
  • Voucher Vinpearl Phú Quốc do các công ty du lịch phát hành.
  • Voucher Vinpearl Phú Quốc do VinGroup cung cấp cho khách hàng được sử dụng để mua bất động sản VinHomes, ô tô VinFast và các sản phẩm khác của tập đoàn (phiếu mua hàng Vinpearl cao cấp).
Voucher-Vinpearl-phu-quoc-2022
Voucher Vinpearl Phú Quốc do Vinpearl phát hành

Cập nhật giá Voucher Vinpearl Phú Quốc

Giá voucher Vinpearl Phú Quốc biến động liên tục theo từng thời điểm, từng loại Voucher, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá voucher Vinpearl Phú Quốc theo bảng giá dưới đây.

Loại Phòng/ VillaGiá/ đêmDịch vụ bao gồm
Phòng khách sạn 5*2,3 triệu/ 2 ngườiĐêm nghỉ + ăn sáng + vui chơi 1 khu
Phòng khách sạn 5*3,6 triệu/ 2 ngườiĐêm nghỉ + ăn 3 bữa + vui chơi VinWonders và Safari
Villa 2 phòng ngủ7,2 triệu/ 4 ngườiĐêm nghỉ + ăn 3 bữa + vui chơi VinWonders và Safari
Villa 3 phòng ngủ10,8 triệu/ 6 ngườiĐêm nghỉ + ăn 3 bữa + vui chơi VinWonders và Safari
Villa 4 phòng ngủ14,4 triệu/ 8 ngườiĐêm nghỉ + ăn 3 bữa + vui chơi VinWonders và Safari

QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Số lượng khuyến mãi có hạn, để có báo giá nhanh chóng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn đặt phòng của chúng tôi.

Ưu nhược điểm của Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Ưu điểm của voucher nghỉ dưỡng:

  • Giá luôn rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết
  • Vouher nghỉ dưỡng thường bao gồm combo các dịch vụ kèm theo

Nhược điểm của voucher nghỉ dưỡng:

  • Khi đã đặt rồi thì không hoàn hủy được nữa, theo kinh nghiệm bạn nên đặt gần ngày đi để yên tâm.
  • Không có nhiều lựa chọn

Mua voucher Vinpearl Phú Quốc ở đâu?

  • Du khách có thể mua trực tiếp từ Vinpearl.
  • Qua các công ty du lịch uy tín.

Tuyệt đối không nên mua qua các kênh trôi nổi trên mạng xã hội.

Voucher Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Voucher Vinpearl Phú Quốc được bán theo loại phòng hoặc theo villa và bán theo đêm với giá các loại villa là như nhau, vì vậy Voucher Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay Voucher Vinpearl Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thì cũng như nhau, du khách chỉ cần mua số lượng Voucher tương ứng với số đêm.

voucher-vinparl-nha-trang-1
Voucher Vinpearl

Voucher Vinpearl Phú Quốc sử dụng được ở những khu nào?

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc: thuộc chuỗi khu nghỉ dưỡng 5 sao, bao gồm phòng khách sạn và biệt thự. Nó mang phong cách mái đỏ truyền thống của Đông Dương. Cách Vinpearl Land Phú Quốc khoảng 01 km và cách Vinpearl Safari khoảng 4,6 km.

Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort: thuộc chuỗi khu nghỉ dưỡng 5 sao, bao gồm phòng khách sạn và biệt thự. Nó có kiến ​​trúc phương Tây hiện đại. Cách Vinpearl Land Phú Quốc khoảng 1,5 km và cách Vinpearl Safari khoảng 5 km.

Vinpearl Discovery Phú Quốc: thuộc khu khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, chỉ bao gồm biệt thự. Nó có kiến ​​trúc phương Tây hiện đại. Cách Vinpearl Land Phú Quốc khoảng 2 km và cách Vinpearl Safari khoảng 6 km.

VinOasis Phú Quốc: thuộc dòng resort 5 sao, chỉ bao gồm phòng khách sạn, giá rẻ hơn so với các tiện ích khác của Vinpearl. Nơi đây có kiến ​​trúc kiểu phương Tây và có công viên nước cho khách lưu trú. Cách Vinpearl Land Phú Quốc khoảng 800m và Vinpearl Safari khoảng 4km.

Waterpark-VinOasis-phu-quoc
Waterpark VinOasis Phú Quốc

Thông thường Voucher Vinpearl Phú Quốc có thể sử dụng được hầu hết các khu trong khu vực, quan trọng là quỹ phòng voucher khu đó vẫn còn. Để biết quỹ phòng voucher du khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.